1900561582 Design Tool

Viglacera Tiles

Video

Brand

Nâng tầm phong cách sống

Nâng tầm phong cách sống

Với hơn 45 năm kinh nghiệm, Viglacera tự hào là người sáng lập nên ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Bằng việc tiên phong trong sản xuất các dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp, Viglacera đã góp phần nâng tầm phong cách sống cho các dự án, công trình.

Kiệt tác gạch men

Kiệt tác gạch men

Ra đời từ năm 1996, Eurotile không chỉ đơn thuần là những mẫu gạch ốp lát cao cấp với thiết kế trang nhã, tinh tế, mà còn kiến tạo ra không gian sống sang trọng, mang đậm dấu ấn riêng. Tất cả được thể hiện trong mỗi bộ sưu tập “Eurotile - Kiệt tác gạch men"

Hãy tìm sự khác biệt

Hãy tìm sự khác biệt

United Tiles là tuyên ngôn cho phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, phóng khoáng lấy cảm hứng từ nước Mỹ - biểu tượng của sự tự do, hiện đại. Vì vậy, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm tinh tế, đa dạng, phù hợp với người tiêu dùng có phong cách trẻ, muốn tìm sự khác biệt và sẵn sàng thay đổi.

VIGLACERA TILES

Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera được thành lập tháng 6/2012 là đơn vị thành viên của Tổng công ty Viglacera - CTCP. Đến nay, công ty đã có 9 nhà máy, 6 chi nhánh, 12 center trưng bày sản phẩm và hơn 300 đại lý, showroom liên kết trên toàn quốc.

About

Sản phẩm VIGLACERA

Cửu Long

Cửu Long

Sông Hồng

Sông Hồng

Platinum

Platinum

Porcelain khổ lớn

Porcelain khổ lớn

Xuất khẩu hơn 70 quốc gia - vùng lãnh thổ.

Dự án Viglacera

Công trình thương mại

Công trình Thương mại

Công trình công cộng

Công trình Công cộng

Chung cư nhà ở

Chung cư Nhà ở

Tin tức Viglacera