1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

Tập đoàn Homepro Thái Lan thăm và làm việc tại Viglacera

Ngày 26/8/2019, trong chương trình công tác tại Việt Nam, Tập đoàn Homepro Thái Lan đã đến thăm một số nhà máy sản xuất gạch ốp lát của Tổng công ty Viglacera và có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera tại Tòa nhà Viglacera - Số 1 Đại lộ Thăng Long.

img-0803.jpg

Chương trình làm việc giữa Viglacera và Homepro Thái Lan tại Trụ sở Tổng công ty

Thăm và làm việc tại Viglacera có bà Supattra Ponlakun – Giám đốc mua hàng của Homepro và bà Janya Tapuwinyoo

– Giám đốc mua hàng của Magahome là hai chuỗi siêu thị của Tập đoàn Homepro.

img-0775.jpg

Viglacera được Homepro đánh giá là doanh nghiệp có uy tín tại thị trường quốc tế

Tại buổi làm việc, đại diện Homepro – bà Supattra Ponlakun nhận định Viglacera là doanh nghiệp có nhiều ưu thế hơn các nhà sản xuất khác tại Việt Nam về công nghệ, máy móc thiết bị sản xuất và đội ngũ nhân lực rất tốt. Cùng với đó, chiến lược phát triển sản phẩm bài bản được thực hiện bởi những nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Ý, Homepro hi vọng sẽ trở thành đối tác chiến lược của Viglacera trong thời gian tới.

img-0819.jpg

Đoàn kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại TCT Viglacera

Tập đoàn Homepro Thái Lan thành lập năm 1994 với hai chuỗi siêu thị lớn trên toàn quốc Homepro và Megahome. Trong đó, Homepro gồm 96 siêu thị lớn tập trung vào phân khúc sản phẩm trung và cao cấp. Năm 2012, Homepro tiếp tục thành lập chuỗi Megahome gồm 12 siêu thị phân phối sản phẩm ở phân khúc bình dân. Việc mở rộng hợp tác với các thương hiệu bán lẻ nước ngoài là hướng đi đúng đắn của Viglacera nhằm tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu tại thị trường nội địa và khẳng định thương hiệu tại thị trường quốc tế.

Tập đoàn Homepro Thái Lan thăm và làm việc tại Viglacera
Tập đoàn Homepro Thái Lan thăm và làm việc tại Viglacera
Tập đoàn Homepro Thái Lan thăm và làm việc tại Viglacera