1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

Viglacera kết hợp cùng Đại lý Ngọc Ý tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực Miền Nam

Với định hướng phát triển, mở rộng sản xuất nhằm phục vụ người tiêu dùng khu vực phía Nam, ngày 26/8/2022, tại TP. Hồ Chí Minh, Viglacera phối hợp cùng Đại lý Ngọc Ý tổ chức thành công Hội nghị khách hàng khu vực năm 2022. Với chủ đề “Niềm tin vươn tới thành công”, Hội nghị khách hàng đã củng cố sự hợp tác toàn diện của Viglacera với hệ thống đại lý phân phối, đặc biệt, khẳng định sự kết nối, đồng hành của Viglacera với hệ thống cửa hàng cấp hai. 

Tham dự hội nghị có ông Lê Đức Tài - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera và ông Nguyễn Duy Trúc - Phó Giám đốc Công ty CP Viglacera Tiên Sơn, Giám đốc Nhà máy Gạch Viglacera - Eurotile. Về phía Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Ngọc Ý có ông Đặng Việt Thành - Chủ tịch HĐQT và bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Tổng giám đốc Công ty. Đặc biệt, Hội nghị có sự góp mặt của các khách mời là các đối tác và các đại lý, khách hàng tiêu biểu, hệ thống kênh phân phối United Tiles tại thị trường TP. Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam. 

1.jpeg

Hội nghị khách hàng Viglacera - Ngọc Ý tại TP. Hồ Chí Minh

Tại hội nghị, Lịch sử sản xuất, lĩnh vực hoạt động, quy mô và tầm vóc thương hiệu Viglacera cũng như những định hướng phát triển, giải pháp đổi mới trong hoạt động sản xuất, kinh doanh đã được Viglacera chia sẻ với khách hàng tại hội nghị. Viglacera là doanh nghiệp sản xuất gạch ốp lát có bề dày lịch sử gần 50 năm tại thị trường Việt Nam. United Tiles là một thương hiệu mới đối với người tiêu dùng trong nước nhưng lịch sử và tên gọi của nó đã có từ rất lâu đời. Viglacera đã tái sản xuất, cơ cấu lại danh mục sản phẩm và phát triển lại thương hiệu này trong những năm gần đây với mục tiêu người tiêu dùng tại chính thị trường Việt Nam được dùng và trải nghiệm những sản phẩm đã từng chinh phục tại những thị trường cao cấp, khó tính nhất trên thế giới. 

2.jpeg

3.jpeg

Các chuyên gia R&D của Viglacera giới thiệu về công tác phát triển sản phẩm 

Khởi nguồn là một doanh nghiệp chuyên về sản xuất, hệ thống đại lý, cửa hàng được coi như những “cánh tay nối dài” để Viglacera liên tục phát triển. Việc xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các nhà phân phối được Viglacera đặt trọng tâm trong hoạt động của mình. Để tôn vinh những thành công mà Đại lý đạt được, Viglacera đã trao giấy chứng nhận Đại lý phân phối chính thức sản phẩm gạch ốp lát United Tiles cho Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Ngọc Ý. 

4.jpeg

Ông Lê Đức Tài - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera traogiấy chứng nhận Đại lý phân phối chính thức sản phẩm gạch ốp lát United Tiles cho Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Ngọc Ý 

Tại phần thảo luận, Viglacera đã được lắng nghe và ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp từ phía khách hàng nhằm xây dựng vị thế thương hiệu vững chắc trong người tiêu dùng, đặc biệt là tại thị trường Miền Nam. Bên cạnh đó, Viglacera đã giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mang nhãn hiệu United Tiles với nhiều đột phá về tính năng và thiết kế, đem đến những chất liệu đa dạng, hiện đại, phóng khoáng, cho người tiêu dùng có phong cách trẻ. Cũng trong chương trình sự kiện, Đêm Gala Dinner với chủ đề “Niềm tin vươn tới thành công” đã được tổ chức với nhiều hoạt động giao lưu, bốc thăm trúng thưởng ý nghĩa. 

5.jpeg

6.jpeg

7.jpeg

Khách hàng có nhiều trải nghiệm tại Hội nghị khách hàng Viglacera

Là nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, Viglacera không chỉ dẫn đầu về công nghệ, năng lực sản xuất, mà còn đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng về mẫu mã và các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe. Với thông điệp “Nâng tầm phong cách sống”, trong chiến lược phát triển của mình, Viglacera đã đẩy mạnh công tác nghiên cứu,  ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến để tạo ra  những sản phẩm vật liệu mang dấu ấn thay đổi không gian sống của người Việt. Qua chuỗi hội nghị khách hàng được tổ chức dành cho các cửa hàng cấp hai khu vực, Viglacera đã gửi lời cảm ơn tới khách hàng, đại lý đã tin tưởng đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu, đồng thời bày tỏ mong muốn được tiếp tục thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài với các cửa hàng, đại lý.