1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

Viglacera tiên phong trong sản xuất gạch ốp lát cao cấp Color body

Nếu năm 2018 Viglacera đã ghi nhiều dấu ấn khi gây dựng lại tên tuổi của thương hiệu Eurotile thì năm 2019 Viglacera được biết đến là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong sản xuất sản phẩm gạch ốp lát cao cấp color body – gạch xương màu với phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ Châu Âu.

Sáng ngày 04/06/2019, tại Tòa nhà Viglacera - số 1 Đại lộ Thăng Long, Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã tổ chức hội nghị thảo luận phương án tiêu thụ sản phẩm mới Color body với các đại lý, khách hàng khu vực Miền Bắc.

img-0181.jpg

Viglacera thảo luận cùng Đại lý phương án tiêu thụ sản phẩm

Hội nghị thảo luận về phương án triển khai dòng sản phẩm mới có sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera: Ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Tổng giám đốc, ông Phùng Việt Quang – Phó Tổng giám đốc và ông Lê Đức Tài – Trưởng phòng Kinh doanh, đặc biệt là sự có mặt của hơn 30 Đại lý phân phối cấp 1 tại thị trường Miền Bắc.

Sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp sản xuất gạch ốp lát đã khiến công nghệ double charge đang dần bị thay thế bằng công nghệ in kỹ thuật số và in men đáp ứng yêu cầu đa dạng về mẫu mã sản phẩm bởi công nghệ in kỹ thuật số giúp tạo ra sản phẩm có hiệu ứng bề mặt, khắc phục được nhược điểm của gạch Granite truyền thống.

picture20.jpg

Phối cảnh gạch Colorbody sử dụng ngoài trời

Trong bối cảnh các nhà sản xuất nội địa chưa sản xuất được các sản phẩm thay thế hàng ngoại nhập, Viglacera một lần nữa tiên phong trong sản xuất sản phẩm mới – Gạch xương màu Color body. Sản phẩm Color body được sản xuất bởi Viglacera Tiên Sơn đã nhanh chóng tạo ra “cơn sốt” trên thị trường bởi trên thế giới khái niệm gạch xương màu cũng chưa được nhiều người đề cập tới do tính khán hiếm của nó đối với dòng sản phẩm double charge.

picture1.png

 

picture8.jpg

Colorbody được hiểu là gạch xương màu. Khi xương và men cùng hệ màu được nung ở nhiệt độ cao (1200 độ C) sẽ mang đến màu sắc gần với tự nhiên hơn. Sản phẩm Color body có thể dùng được tại các điểm nối vuông góc, hay mài vát cạnh làm bậc cầu thang. Quá trình thi công và điều kiện sử dụng khắc nghiệt khó có thể làm cho sản phẩm bị phai màu hoặc mất đi tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, sản phẩm Outdoor 20mm với kích thước dày và thiết kế bề mặt đa dạng đặc biệt phù hợp với khu vực sử dụng ngoài trời và văn phòng.

picture15.jpg

Dòng sản phẩm mới Color body được Viglacera sản xuất các kích thước phổ thông 30x60 và 60x60, dự kiến trong năm tới, Viglacera sẽ phát triển thêm các kích thước lớn 45x90, 60x120 và 20x120 mm... nhằm tăng tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Theo ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera: “Trong bối cảnh ngành gạch ốp lát đang cạnh tranh khốc liệt, tạo ra sự khác biệt chính là yếu tố sống còn của một doanh nghiệp. Đây chính là động lực thôi thúc Viglacera phải tìm ra hướng đi mới bằng việc phát triển sản phẩm có giá trị cao, mang tính tiên phong, dẫn dắt thị trường. Đối với sản phẩm color body, Viglacera hướng tới trọng tâm là thị trường xuất khẩu, bên cạnh đó, sản phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư và người tiêu dùng trong nước với giá cả cạnh tranh hơn”.

Viglacera tiên phong trong sản xuất gạch ốp lát cao cấp Color body
Viglacera tiên phong trong sản xuất gạch ốp lát cao cấp Color body
Viglacera tiên phong trong sản xuất gạch ốp lát cao cấp Color body
Viglacera tiên phong trong sản xuất gạch ốp lát cao cấp Color body